Cuộc phiêu lưu tại chỗ !

Chào mừng bạn đến với website TRƯỜNG DẠY LƯỚT SÓNG ĐÀ NẴNG !

Trường dạy lướt sóng Đà Nẵng nằm ở bờ biển Mỹ Khê yên bìnhl và nguyên sơ ở Temple Resort 4 sao Resort & Spa ở phía trước bãi biển Mỹ Khê.

Trường dạy lướt sóng Đà Nẵng là Trường đầu tiên tại Việt Nam có giáo viên hướng dẫn được chứng nhận ISA bởi (Hiệp hội lướt sóng quốc tế).

Chúng tôi tạo ra Trường dạy lướt sóng Đà Nẵng vì bãi biển Mỹ Khê có điều kiện hoàn hảo cho những người mới bắt đầu lướt sóng cũng như cho những người lướt sóng đã có nhiều kinh nghiệm.

Trường dạy lướt sóng Đà Nẵng còn được cam kết trong việc phát triển bộ môn lướt sóng tại Việt Nam, và giới thiệu về lối sống lành mạnh và văn hóa của môn lướt sóng cho cộng đồng địa phương.

Đà Nẵng có điều kiện tuyệt vời để tìm hiểu làm thế nào để lướt sóng cũng như phát triển hơn nữa các kỹ năng lướt sóng của bạn.

Nhiệt độ nước ở bãi biển Mỹ Khê là 27 º quanh năm đó là môi trường hoàn hảo cho việc thực hành bộ môn lướt sóng.

Địa phận Đà Nẵng được bao quanh bởi những bãi biển với những cơn sóng đẹp. Đà Nẵng như một trung tâm lướt sóng của Việt Nam.

Ít mạo hiểm hơn , Trường dạy lướt sóng Đà Nẵng cũng cung cấp Stand Up Paddle (SUP) bài học áp dụng cho nơi sóng nhỏ hơn hoặc thậm chí trong một khu vực không có sóng.
SUP là sự khởi đầu hoàn hảo để lướt sóng trên biển cũng như tập luyện đủ.

Stand Up Paddle chắc chắn sẽ cho bạn cảm giác như là vua của biển cả!

Mọi người đều có thể làm điều đó với SUP. Thực sự rất thú vị !

Với hơn 20 năm kinh nghiệm với biển,  và chứng chỉ giảng viên lướt sóng của ISA Bồ Đào Nha. Giảng viên lướt sóng Gonçalo Cabrito đã có kinh nghiệm rất nhiều trong việc giúp bạn học lướt sóng và đặc biệt là ở Thành Phố Đà Nẵng, anh ấy luôn luôn đến thăm Việt Nam trong những ngày nghỉ với vợ là người Việt Nam (Một nghệ sĩ chơi Vĩ Cầm Quốc Tế) nhanh chóng anh đã hiểu được tiềm năng của Đà Nẵng về lướt sóng … Vì vậy, anh cùng với nhóm của mình muốn dùng kinh nghiệm của mình để giảng dạy lướt sóng cho tất cả mọi người tràn đầy năng lượng với thể thao tại ĐÀ NẴNG !


Đà Nẵng có một câu chuyện dài gắn liền với những con sóng, Mỹ và Úc và quân đội đã từng lướt sóng trên những bãi biển như Non Nước và một vài nơi khác tại Việt Nam trong thời chiến. Theo từ điển bách khoa của môn lướt sóng, một số binh sĩ cung cấp ánh sáng ban ngày ngừng cháy cho những người lính Bắc Việt để đổi lấy quyền lướt sóng.Có ai nhớ đến bộ phim Apocalypse Now, và các câu nói nổi tiếng “Charlie không lướt sóng”

Mời bạn xem 1 đoạn phim ngắn một người đang lướt sóng tại biển Đà Nẵng trong thời chiến dưới đây

Đà Nẵng trung tâm lướt sóng của Việt Nam !